Loa kéo di dộng và xu hướng đa kết nối

Loa kéo di dộng và xu hướng đa kết nối

Đặc điểm nổi bật loa kéo di động

Tùy theo từng sản phẩm khác nhau mà loa kéo sẽ được cấu tạo bằng chất liệu gỗ hay nhựa đều cho âm thanh hoàn hảo. Thùng nhựa thì giá cả sẽ thấp hơn, trọng lượng nhẹ hơn còn thùng gỗ thì giá cao hơn nên độ bền tốt hơn. Sở dĩ có tên gọi loa vali kéo vì loa được thiết kế khá giống với chiếc vali kéo du lịch khi được trang bị thêm tay cầm 2 bên hay tay kéo dài cùng bánh xe dễ dàng di chuyển.

Mỗi một bộ loa kéo di động đều được thiết kế bảng chỉnh sau trên loa sao cho phù hợp với kiểu dáng, kích thước của loa. Bảng mạch điều chỉnh âm được thiết kế hiện đại, sắp xếp hợp lý cho người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Hầu hết mọi bảng mạch đều thiết kế sơ bộ với dàn nút chỉnh âm volume, bass treble cho mic và loa.

Loa kéo di động đều giống nhau?

Tính năng chuyên dụng của dòng loa vali kéo di động là có khả năng kết nối Bluetooth qua các thiết bị di động thông minh khác mà không cần kết nối dây nhợ rườm rà, có khả năng kết nối USB, thẻ nhớ SD… Ngoài ra, bộ phụ kiện đi kèm loa remote và micro không dây chuyên dụng cùng tần số với loa nên cho bạn tha hồ ca hát mọi lúc, mọi nơi… Ngoài ra, loa còn hỗ trợ thểm cổng AV ra vào âm thanh giúp bạn dễ dàng kết nối với tivi, laptop. Mọi dòng loa kéo đều có cổng xạc điện trực tiếp 220V, và cổng xạc lại bình acquy 12V…

Ngày nay, nhu cầu cho thuê loa kéo di động ngày một tăng cao bởi chất lượng âm thanh hoàn hảo cùng tính tiện dụng được đề cập đến khá nhiều. Loa vali kéo dòng sản phẩm trở thành người bạn hỗ trợ đắc lực chúng ta trong mọi cuộc vui chơi, giải trí hay công việc kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chứ nắm rõ hơn về cấu tạo của chiếc loa kéo. Cùng Hà Nguyễn Audio tìm hiểu đặc điểm chung của mọi dòng loa kéo di động.


Bài viết xem thêm