Loa đứng trên kính tuyệt đẹp

Loa đứng trên kính tuyệt đẹp

Nhìn vào hình dáng cục gạch của Gravity, hẳn bạn sẽ không tin vào mắt mình khi chiếc loa này giữ thăng bằng, và khi các dòng chữ hiện lên trên tấm kính mỏng trong suốt.

Hiện nay, tối giản hóa đang là một xu hướng nổi bật trong giới trẻ, không chỉ ở sự tiết kiệm, cách bày trí, mà còn ảnh hưởng mạnh tới phong cách thiết kế của các sản phẩm công nghệ. Cũng ra đời từ xu hướng này, chiếc loa Gravity đến từ Trung Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, sự giản dị và khả năng sáng tạo bậc thầy.

Chưa nói tới chất lượng âm thanh, vẻ ngoài của Gravity khiến nó giống như một món đồ trang trí độc đáo. Thân loa là một khối màu đen hầu như không có chi tiết nào, ngoài vài giắc cắm sau lưng. Màn hình là một lăng kính tam giác trong suốt, mà lại hiển thị được thông tin từng bài hát. Tất cả đứng thăng bằng một cách kì diệu trên một chiếc chân lệch.

Tất nhiên, hai đặc điểm lý thú này có được hoàn toàn là nhờ có công nghệ và vật liệu hiện đại. Màn hình thực tế là một lăng kính, và hình ảnh được phản chiếu lên qua một hiệu ứng vật lý đặc biệt. Khả năng giữ thăng bằng dựa trên sự cân bằng trọng lượng, một hiện tượng vật lý quen thuộc hơn.

Ngoài sự độc đáo, chiếc loa Gravity cũng có chất lượng khá tốt. Lăng kính làm từ nhựa acrylic rất nhẹ và cho hình ảnh sắc nét. Vỏ hộp làm từ nhôm đẹp mắt và cho cảm giác chạm đã tay. Phần trống thuê loa kéo tphcm sử dụng chất liệu cao cấp, với khả năng chống bám bụi đảm bảo chất lượng dài lâu.

Theo dự kiến, chiếc loa Gravity sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2016, trong khi chiến dịch hút vốn cộng đồng đã thu được tới hơn 72 nghìn USD (khoảng 1,6 tỉ VND). Bạn đọc có thể ủng hộ dự án số tiền từ 199 USD (khoảng 4,5 triệu VND) để sở hữu sản phẩm này với giá ưu đãi.


Bài viết xem thêm