[new] Giảm ngay 20% các dịch vụ nhân ngày Black Friday - Đăng ký ngay

[new] Giảm ngay 20% các dịch vụ nhân ngày Black Friday - Đăng ký ngay

Giảm giá 20% các dịch vụ nhân ngày Black friday

Black Friday là gì? Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (ngày Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ sáu tuần thứ 4 trong tháng 11) và được xem là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Mỹ. Vào ngày này, hầu hết các nhà bán lẻ lớn mở cửa rất sớm và đồng loạt giảm giá mạnh nhiều mặt hàng.

Thiết Bị Số là trung tâm hàng đầu về máy chiếu và các dịch vụ về máy chiếu có uy tín và chất lượng tốt nhất, nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch  vụ của công ty chúng tôi trong thời gian nhiều năm qua, Thiết Bị Số xin giảm giá các dịch vụ như cho thuê máy chiếu, màn chiếu, loa kéo, bộ đàm và sửa máy chiếu...trong ngày Black Friday.

1.Cho thuê máy chiếu màn chiếu theo giờ giá rẻ tại quận 1, 10, Thủ Đức ở TPHCM

Cho thuê máy chiếu và màn chiếu chất lượng tốt, hình ảnh đẹp, uy tín, giao hàng và setup nhanh tận nơi của quý khách hàng. Sử dụng trong các buổi họp, hội thảo, tổ chức các sự kiện, event lớn nhỏ.

Thiết Bị Số là trung tâm hàng đầu về dịch vụ cho thuê máy chiếu, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách, cung cấp máy chiếu có độ rõ nét cao phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

cho-thue-may-chieu

>>>xem ngay bảng giá cho thuê máy chiếu để được giá rẻ tại tphcm<<<

2. Sửa chữa máy chiếu Panasonic, Sony tại nhà ở TPHCM, HÀ NỘI

Sửa máy chiếu, bảo trì máy chiếu tận nơi, tại nhà ở TPHCM với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chuyên sửa nhiều dòng máy thương hiệu lớn như Panasonic, Sony, Epson...  Linh kiện thay thế đều mới 100% và chính hãng. Những lỗi đơn giản công ty chúng tôi sẽ sửa ngay tận nơi và bàn giao ngay cho khách hàng. Những lỗi nặng cần linh kiện để thay thế chúng tôi sẽ mang về kiểm tra và báo tình trạng lỗi cho quý khách, sửa trong vòng chậm nhất là 03 ngày làm việc.

sua-chua-may-chieu

>>>Xem chi tiết sửa máy chiếu tại nhà để được giá rẻ nhất TPHCM<<<

3. Cho thuê loa kẹo kéo cầm tay kết nối bluetooth giá rẻ TpHCM

Loa kéo chúng tôi cung cấp là sản phẩm chất lượng tốt nhất và có nhiều công suất khác nhau phù hợp các mọi nhu cầu như sinh nhật, hội chợ, picnic, thuyết trình... Và mọi  quy mô khác nhau như hội họp, hội nghị, sự kiện. Dịch vụ cho thuê loa kéo phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, cho thuê theo ngày, theo tháng.

Loa kéo có khả năng kết nối Bluetooth qua các thiết bị thông minh iphone, ipad, smartphone... Loa cao cấp cho công suất lớn mang lại nhiều chất âm hoàn ảo, bên cạnh đó còn 2 micro không dây đi kèm hát cực vang, nhẹ cho âm thanh tuyệt hảo như " nghệ sĩ đường phố" thành ca sĩ chuyên nghiệp vậy.

cho-thue-loa-keo

>>>Liên hệ ngay để đặt thuê loa kéo cho bạn để được giá tốt nhất<<<

4. Cho thuê máy bộ đàm chuyên dụng giá rẻ tại TPHCM

Thiết Bị Số luôn cung cấp những sản phẩm mới của các hãng bộ đàm hàng đầu thế giới như Motorola, Kenwood, iCOM vào trong kho thiết bị của mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất đến với quý khách hàng.

Khi quý khách đến với dịch vụ cho thuê bộ đàm của công ty chúng tôi sẽ nhận được những thiết bị hiện đại và tiện ích nhất giúp quý khách sử dụng dễ dàng và pin có độ bền cao khoảng 7-8 tiếng liên tục.

 

>>>Đặt ngay thuê bộ đàm chuyên dụng để có những thiết bị tốt với giá rẻ<<<


Bài viết xem thêm