Cách sử dụng loa karaoke di động

Cách sử dụng loa karaoke di động

Cách sử dụng để bền nhất

Về công suất - Trước tiên bạn phải xác định được mục đích bạn mua chiếc loa karaoe di động về làm gì. Công suất ước tính khoảng 300W loa karaoke di động rất phù hợp cho việc giải trí của cá nhân, tập thể vui chơi hay thậm chí mua về hát gia đình. Một lưu ý rất quan trọng mà bạn nên biết đó là bạn chỉ nên sử dụng 85% công suất của chiếc loa karaoke di động. Vì nếu bạn sử dụng hết công suất thì chiếc loa karaoke di động của bạn sẽ nhanh bị xuống cấp và dễ hư bộ phận bên trong.

Về PIN: Khi bạn muốn sạc pin cho dòng loa Karaoke di động thì bạn chỉ nên sạc pin từ khoảng 2,5 tiếng đến 3 tiếng đồng hồ, bởi vì nếu sạc pin quá lâu sẽ dần dần loa của bạn sẽ dẫn đến bị chai pin và đồng thời bên cạnh đó thì chất lượng âm thanh của loa cũng sẽ bị giảm dần theo thời gian.

Vừa sạc vừa dùng: dòng cho thuê loa kéo tphcm karaoke di động có hỗ trợ thêm cho người dùng chế độ vừa sạc vừa dùng, nhưng bạn đừng nên quá lạm dụng chế độ này vì nếu vừa dùng, vừa xạc thì về lâu về dài pin của loa sẽ bị chai đi. Thời gian sạc pin chỉ từ 2,5 tiếng – 3 tiếng/ 3 tiếng sử dụng thôi nên sẽ không mất nhiều thời gian của bạn đâu nhé.


Bài viết xem thêm